Rival Media và khâu chuẩn bị quay phim sự kiện year end party cho doanh nghiệp Nha Việt – Nha Khoa 2000

[pl_row] [pl_col col=12] [pl_text] Vừa qua ngày 18/01/2021 Rival Media có buổi làm việc, khảo sát tại khu du lịch sinh thái Bình Quới 1 nhằm chuẩn bị quay phim sự kiện year end party – tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp Nha Việt. 

Sau khi đã tư vấn quay phim sự kiện year end party cho khách hàng, đội ngũ Rival Media đã có chuyến đi khảo sát thực địa chuẩn bị, sắp xếp cho công tác sắp tới.

 

Ê-kíp bàn bạc về bố cục tổng quan

Tiền trạm là một trong những bước cần thiết để tạo nên một sự kiện thành công đối với Rival Media. Chúng tôi luôn chuẩn bị chu đáo từ khâu lên ý tưởng cho đến tác nghiệp thực tế.

 

Ê-Kíp Rival Media đang khảo sát về vị trí các góc quay.

Sự kiện tổng kết năm của khách hàng sẽ được diễn ra tại khu du lịch sinh thái Bình Quới 1, số 1147 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Một nơi giữa thiên nhiên yên bình thích hợp cho việc nghỉ ngơi, vui chơi thư giãn và chụp ảnh.

 

Ê-kíp xem qua khu vực nhà hàng.

Tại đây, ê-kíp Rival Media có sự bàn bạc, thảo luận nhiệt tình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tác nghiệp, chỉ trong một thời gian ngắn, cả ê-kíp đã thống nhất về cách bố trí những góc quay, ánh sáng, nhân sự, phác thảo bảng kế hoạch, nội dung điều phối chương trình hợp lý.

 

Ê-kíp bàn bạc về cách bố trí góc quay sân khấu đêm Gala

Tận dụng khoảng không gian thiên nhiên rộng lớn, cảnh quan đẹp vốn có tại Bình Quới 1, Rival Media còn bố trí thêm flycam để lưu lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng, góc nhìn từ trên cao với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm.

 

Team Rival Media chụp ảnh selfie kỷ niệm

Tổng kết

chuyến đi tiền trạm tại Bình Quới 1, Rival Media đã hoàn thành bước chuẩn bị , cũng như hiểu rõ về địa điểm tác nghiệp, cảnh quan, dự trù thiết bị, nhân sự nhằm để thực hiện một cách hiệu quả nhất vào ngày sự kiện diễn ra. Xin kính chúc doanh nghiệp Nha Việt có một buổi tổng kết năm thật vui vẻ và thành công tốt đẹp!

 

Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được thông tin, hỗ trợ và khuyến mãi sớm nhất!

[/pl_text] [/pl_col] [/pl_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *